Mặt nạ bảo vệ Earloop 3D với bộ lọc có thể thay thế được

Nguồn gốc TRUNG QUỐC
Hàng hiệu OEM
Số lượng đặt hàng tối thiểu Có thể thương lượng
Giá bán Negotiable
chi tiết đóng gói Một mặt hàng & 50 chiếc / hộp
Thời gian giao hàng 3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán D / P, T / T, Western Union
Khả năng cung cấp 200000 chiếc / ngày
Thông tin chi tiết sản phẩm
Tên Mặt nạ bảo vệ Phong cách Với Earloop
Cách sử dụng cho người lớn Gõ phím Chống ô nhiễm
Logo Chấp nhận biểu trưng tùy chỉnh OEM Có sẵn
Điểm nổi bật

Mặt nạ bảo vệ Earloop 3D

,

Mặt nạ bảo vệ 3D Breather

,

Mặt nạ lọc thở KF94

Để lại lời nhắn
Mô tả sản phẩm

Nơi công cộng Mặt nạ bảo vệ 3D dùng một lần với bộ lọc có thể thay thế thở

 

Mặt nạ N95 FFP2 hot starkit, BFE95% chất lượng tốt bảo vệ mặt nạ thiết kế 3D hoàn hảo và nó được tùy chỉnh bằng cách đo kích thước khuôn mặt và tạo ra một mặt nạ phù hợp với người.Vì vậy, rất khó để các chất ô nhiễm không khí, phấn hoa và vi khuẩn đi qua.

 
 
Mặt nạ không dệtĐặc trưng
1) Mặt nạ rắn kiểu mới giúp ôm sát khuôn mặt hơn
2) Siêu thở
3) Dây thun mềm mại, không gây kích ứng, phương tiện lọc không sợi thủy tinh
4) Màu sắc tự nhiên khác nhau có sẵn
5) OEM có sẵn

 

Mặt nạ không dệtSự chỉ rõ

tên sản phẩm mặt nạ bảo vệ
Màu sắc Trắng
BFE trên 95%
Hàm số Chống ô nhiễm, Chống hạt, Chống cúm, Chống khói mù, không bụi, v.v.
Ứng dụng sử dụng hàng ngày,
MOQ 1000 chiếc
Lợi thế Chúng tôi luôn cố gắng làm tốt từng chi tiết, có sự kiểm soát chặt chẽ trong nguyên liệu đầu vào, tất cả các nguyên liệu đầu vào phải không gây dị ứng, không kích thích, không chất độc hại.Đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

 

  • TIỆN LỢI VÀ DỄ DÀNG CHO CON BÚ - kích thước kích thước lý tưởng cho thanh niên (độ tuổi đủ điều kiện: 14 đến 19), Tuy nhiên, trước khi xử lý đơn đặt hàng, bạn nên kiểm tra kích thước (W 8.2 ”x H 5.5”) vừa với khuôn mặt kích thước
  • ĐIỀU CHỈNH TAI NGHE PATENTED: Chức năng điều chỉnh vành tai giúp bạn dễ dàng điều chỉnh hoặc thắt chặt khẩu trang bất cứ khi nào cần thiết.Nó làm giảm đau tai ngay cả khi đeo trong thời gian dài.
  • MẶT NẠ DÀNH CHO MỌI NGƯỜI: Bạn không phải lo mặt nạ to hay nhỏ đâu nhé.Đây là sản phẩm dành cho nam và nữ đều có thể đeo được bất kể kích thước khuôn mặt.Bạn có thể điều chỉnh kích thước của mặt nạ một cách dễ dàng.
 

Về chúng tôi

Changzhou Genebest Technology Co., Ltd. nằm ở số 3 đường Xinsheng Khu công nghiệp Xinchen Thị xã Lijia Huyện Vũ Tân Thành phố Thường Châu tỉnh Giang Tô Trung Quốc.Nhà máy của chúng tôi có diện tích khoảng 35.000 mét vuông.Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất với công nghệ cao nhất trên thế giới với dây chuyền sản xuất tự động.Vốn đăng ký 8 triệu nhân dân tệ.Hiện tại, các sản phẩm của Công ty đã được khách hàng đánh giá cao, Công ty tuân thủ sự hài hòa công bằng hiệu quả chặt chẽ của các giá trị cốt lõi dành cho thiết kế và ứng dụng mới của các sản phẩm vệ sinh, hình thành nên năng lực nghiên cứu phát triển công nghệ và triển khai dự án.